Happy Teacher Day!

"Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là nghề cao quý nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà ươm cho đời đầy trái ngọt hoa thơm"

Một mùa hiến chương nữa đến, thay mặt toàn thể CBGVNV Trường mầm non Xuân Mỹ kính chúc toàn thể các quý thầy cô giáo có một mùa hiến chương đầy ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm tin và nhiệt huyết về nghề giáo – “nghề cao quý nhất trong tất cả những nghề cao quý”. Dẫu mai sau có chắp cánh tung bay đến phương trời nào đi chăng nữa thì chúng con vẫn không thể quên được những vòng tay yêu thương, vỗ về cũng như ánh mắt nghiêm nghị với những bài học làm người sâu sắc dưới mái trường yêu dấu chất chứa tình thầy cô, bè bạn! Chúc các cô giáo của chúng ta sẽ luôn vững vàng trên con đường nhà giáo để dìu dắt, ươm mầm các thế hệ tương lai ngày một thành công hơn.

Hòa chung với không khí vui tươi, tưng bừng của cả nước thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường mầm non Xuân Mỹ đã có nhiều hoạt động sôi nổi trong phong trào thi đua "Dạy tốt- Học tốt" và các phong trào khác.

Sau đây là hình ảnh các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiết dạy : PTTM: Bà còng đi chợ - Lớp 5 tuổi A

Tiết dạy hát: Nhà của tôi – Lớp 3 tuổi A

Tiết dạy tạo hình: Làm hoa tặng cô nhân ngày 20/11 – Lớp 5 tuổi C

Tiết dạy kể chuyện : Nhổ củ cái- Lớp 3 tuổi A

Tiết dạy kể chuyện : Tích Chu – lớp 4 tuổi A

Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Mừng sinh nhật các bé tháng 11

Các cô trang trí chân cầu thang làm góc khám khá cho các bé chơi

Giao lưu bóng chuyền: Trường mầm non Xuân Mỹ - Trường Tiểu học Xuân Mỹ

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cô giáo, các bậc phụ huynh, cùng các bạn nhỏ trường mầm non Xuân Mỹ trong mùa Hiến chương năm nay. Ngày 20/11 sẽ là động lực giúp các cô hết mình hơn nữa trong sự nghiệp trồng người đầy “cao quý” của mình!

HAPPY TEACHER’S DAY 20/11!

Tác giả: Trịnh Thị Thu Hiền, Giaó viên Trường MN Xuân Mỹ