Trường mầm non Xuân Mỹ chuẩn bị để đón các bé đến trường

Đã mấy ngày qua, được tin các bé sắp được đến trường, các cô giáo và phụ huynh học sinh không quản thời tiết nắng mưa cùng nhau lao động tu sửa, tôn tạo trường, lớp; nhà trường đã phối hợp với trung tâm y tế để phun khử trùng toàn bộ khu vực trường để chào đón các cháu đến lớp. Với mong muốn các con đến trường thật an toàn, sạch đẹp và khang trang. Thật tuyệt vời với sự tâm huyết và tinh thần đoàn kết dốc lòng, dốc sức của các cô giáo và phụ huynh để chuẩn bị tốt cho ngày đón trẻ đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động:

Tác giả: Trần Thị Sơn Trà, Giaó viên trường MN Xuân Mỹ

T