Trường mầm non Xuân Mỹ quan tâm chăm lo sức khỏe của học sinh

Để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ, cứ vào đầu năm học, nhà trường đã tổ chức cân, đo kiểm tra tình trạng sức khỏe cho trẻ. Việc cân, đo khám sức khỏe của trẻ luôn được nhà trường quan tâm và chỉ đạo thực hiện nghiêm túc nhằm phát hiện những trẻ bị suy dinh dưỡng về chiều cao và cân nặng hoặc bị thừa cân. Từ đó, nhà trường phối hợp với gia đình đưa ra các biện pháp để chăm sóc, cải thiện sức khỏe cho trẻ được tốt hơn, kịp thời hơn.

Sau đây là một số hình ảnh cân, đo kiểm tra tình trạng sức khỏe của trẻ năm học 2021 - 2022

Lớp 3tuổi C tổ chức cân, đo cho trẻ

Lớp 4 tuổi B cân, đo cho trẻ

Lớp 5 tuổi C cân, đo cho trẻ

Sau khi cân, đo cho trẻ xong, giáo viên lên biểu đồ theo dõi sức khỏe của từng trẻ và thông báo đến từng phụ huynh, đặc biệt là trao đổi trực tiếp với từng phụ huynh có trẻ bị SDD và thừa cân để phối hợp với phụ huynh cùng thực hiện tốt các biện pháp nhằm can thiệp sớm giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển toàn diện./.

Tác giả: Trịnh Thị Hoài, giáo viên trường mầm non Xuân Mỹ